เปิดตัว B.J.Home Builder รับสร้างบ้านด้วยนวัตกรรมพรีคาสท์ จากเบญพร  
 

เบญจพร บ้านที่ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค โครงการบ้านคุณภาพที่ชาวสงขลา หาดใหญ่ ต่างรู้จักและให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพมาตลอดระยะเวลา 24 ปีของการดำเนินธุรกิจ ภายใต้การนำบริหารของคุณเอนก แช่ตั้ง ประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือเบญจพรกรุ๊ป

บ้านเบญจพร คือผู้นำบ้านนวัตกรรมพรีคาสท์ ผนังสำเร็จรูปเทคโนโลยีชั้นสูงจากประเทศเยอรมนีและได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในฐานะผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของจังหวัดสงขลา และอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเครือเบญจพรในวันนี้คือการเปิดตัวธุรกิจรับสร้างบ้านภายใต้ชื่อ บี.เจ.โฮมบิวเดอร์ (B.J. Home Builder) ต่อยอดจากโรงงานบี.เจ.พรีคาสท์ ซึ่งเป็นโรงงานผลิตผนังสำเร็จรูปเพื่อการสร้างบ้านแห่งนวัตกรรม

คุณเอนก แซ่ตั้ง เปิดเผยถึงการตอบรับของธุรกิจรับสร้างบ้านภายใต้แบรนด์เบญจพร ว่าก่อนหน้านี้ตั้งใจจะเปิดโรงงานผลิตผนังสำเร็จรูปเพื่อตอบสนองโครงการบ้านของเรา แต่เมื่อตลาดมีความต้องการและให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพของระบบพรีคาสท์ การขยายมาสู่ธุรกิจรับสร้างบ้านจึงถือเป็นความครบวงจรของธุรกิจ ทั้งโครงการบ้าน โรงงานคอนกรีต ผนังคอนกรีตพรีคาสท์ และธุรกิจรับสร้างบ้าน ภายใต้แบรนด์เบญจพร ชื่อที่ทุกคนเชื่อมั่น

จุดเด่นของการสร้างบ้านด้วยนวัตกรรมพรีคาสท์ คือได้บ้านที่มาตรฐานดีกว่า สร้างเสร็จเร็วกว่า คุณภาพมาเหนือกว่า ภายใต้งบประมาณการก่อสร้างที่ใกล้เคียงกัน และที่สำคัญเราให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การออกแบบแปลนบ้าน การปรับพื้นที่ตั้งแต่เริ่มก่อสร้างถึงส่งมอบให้ลูกค้าโดยทีมงานคุณภาพของเราทั้งหมด งานก่อสร้างของเรามีทั้งบ้านพักอาศัย อาคารพาณิชย์ ซึ่งใช้เวลาก่อสร้างเพียง 3 เดือนก็สามารถส่งมอบให้ลูกค้าได้แล้ว

ส่วนโครงการขนาดใหญ่เราก็ให้บริการทั้งการก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่ โดยโครงการที่สร้างความภูมิใจให้ทีมงานของเราทุกคนคือการก่อสร้างอาคาร 14 ชั้นภายในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งเราได้รับคำชมอย่างมากว่าเป็นธุรกิจท้องถิ่นเจ้าเดียวที่สามารถให้บริการครบวงจรเทียบเท่าส่วนกลาง รวมถึงมีโครงการอื่นๆ อาทิ อาคารโรงพยาบาลสตูล โรงแรมขนาด 7 ชั้นที่ด่านนอก และเจ้าของโครงการบ้านหลายแห่งก็มาใช้บริการกับเรา ซึ่งวันนี้เรามองว่าทุกคนในธุรกิจประเภทเดียวกันคือคู่ค้าไม่ใช่คู่แข่งและเป็นพันธมิตรที่สำคัญต่างหาก

ทางด้านคุณวัชรพงษ์ อินทรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.เจ.พรีคาสท์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้บริหารโรงงานผลิตผนังพรีคาสท์และดูแลโครงการรับสร้างบ้านโดยเฉพาะ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ด้วยประสบการณ์กว่า 24 ปีของกลุ่มเบญจพร ทุกคนต่างรู้จักและเชื่อมั่น บ้านนวัตกรรมพรีคาสท์เราก็เป็นผู้นำตลาดในภูมิภาค เราเป็นผู้ผลิตผนังสำเร็จรูปที่หล่อในโรงงานภายใต้การควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์และมาตรฐานจากเยอรมนี แตกต่างจากที่อื่นที่มีการมาหล่อผนังที่หน้างาน ใช้แรงงานเป็นคนทำซึ่งมาตรฐานแตกต่างกันมาก

การสร้างบ้านด้วยระบบพรีคาสท์ ยังเป็นการก่อสร้างที่รวดเร็ว มีมาตรฐานที่ดีกว่า ควบคุมโดยวิศวกรในทุกขั้นตอน บ้านที่ได้รับยังทนทานกว่า เป็นบ้านประหยัดพลังงานเพราะผนังที่หนากว่าจะช่วยให้ความร้อนเข้าสู่ตัวบ้านได้น้อยกว่า สำหรับท่านที่กำลังจะสร้างบ้านทุกรูปแบบ อาคารทุกชนิด ขอให้คิดถึง บี.เจ.โฮมบิวเดอร์ รับประกันคุณภาพและที่สำคัญไม่มีทิ้งงานแน่นอน

ติดต่อทีมงาน บี.เจ.โฮมบิวเดอร์ ได้ที่สำนักงานโครงบ้านเบญจพร ถ.ลพบุรีราเมศวร์ ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โทร 088-7885755 ,081-5806451 และติดตามความเคลื่อนไหวพร้อมสอบถามข้อมูลออนไลน์ได้ทาง www.facebook.com/bjhomebuilder

 

------------------------
Credit : http://news.gimyong.com/article/456

 
   
  update: 4 กุมภาพันธ์ 2559